top ngan
blank
blank

Tìm kiếm nhà đất

Loại tin
Loại nhà đất
Khu vực
Pháp lý
Diện tích
blank

Pháp lý

Cần tránh những thủ đoạn lừa đảo bán đất giá rẻ

Đầu tiên tìm hiểu rõ ràng, đầy đủ và chính xác thông tin bên phía người bán cũng như đi thị thực và tìm hiểu thông tin về khi đất cần mua. Khu đất cần mua có nguồn gốc rõ ràng, đủ điều kiện để chuyển nhượng, không bị vướng vào diện quy hoạch hay bọ nhà nước thu hồi,…Mảnh đất phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất kèm theo và hợp đồng phải được công chứng, chứng thực, đông thời phải thực hiện nghĩa vụ của nhà nước. Cần thận trọng khi mua đất bằng hợp đồng giấy viết tay vì mức độ rủi ro cao.

Đất quận 12 giá rẻ

Đối với các dự án lớn, cần thông qua các công ty môi giới có uy tín và thông tn của khu đất thường là đất được chuyển nhượng lại. Hạn chế mua từ những daonh nghiệp có quy mô nhỏ, vì phần lớn các doanh nghiệp này không đủ thực lực để thực hiện các dự án đã được phê duyệt. Khi chưa làm xong thủ tục chuyển nhượng thì không nên giao tiền cọc, cũng như chỉ khi ký hợp đồng xong, nhận sổ hồng, sổ đỏ, các loại giấy tờ sở hữu có liên quan khi đó người mua mới nên giao đủ số tiền còn lại. Cần cảnh giác với các chiêu trò quảng cáo sai sự thật như khu đất bạn định mua nằm ở vị trí đẹp, thuận lơi những giá rất rẻ thì khi đó bạn cần phải cân nhăc cẩn thận trước khi quyết định mua hay không. Vì họ sẽ đưa ra những không chính xác, các thông tin có lợi cho khách hàng mà che giấu các thông tin xấu có ảnh hưởng đến khu đất của họ.

Người mua cần am hiểu tường tận các thủ tục cũng như thông tin chính xác về người bán và khu đất mình cần mua. Đừng vì thấy đất giá quá rẻ mà không đủ tỉnh táo để cảnh giác với những thủ đoạn lừa đảo sẽ thể bị thiệt hại về mình sau này.

Xem thêm: Đất quận 12 giá rẻ

Tin cùng chuyên mục

Những lưu ý khi mua bán nhà, bán đấtQuyền lợi của người nước ngoài khi mua nhà tại Việt NamKhu Kinh tế đặc biệt ở TP.HCM sẽ được chọn đặt nơi đâu?Nhà đất Thành phố Hồ Chí Minh 6 tháng đầu năm 2015Những lý do để chọn quận 12 để mua nhà.Thị trường nhà đất có thật sự khủng hoảngBất động sản hạng sang tăng trở lạiHướng dẫn thực hiện thí điểm thừa phát lại.Đề xuất giảm 50% thuế khi mua căn hộ lần đầu để ởQuản lý chung cư: Sai đơn hay lờn thuốc?

Đề xuất giảm 50% thuế khi mua căn hộ lần đầu để ở Đó là kiến nghị của Bộ Xây dựng với Ủy ...
blank
blank

Tỷ giá ngoại tệ

blank
blank
blank
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH NHÀ ĐẤT THANH TRÀ
Địa chỉ: 87/3D Tân thới hiệp 07 - Tân thới hiệp quận 12 (Đối diện ủy ban Phường Tân Thới Hiệp)
Điện thoại: C. Trà - 0919.604.848 - A. Thơ - 0909.045.181 - C. Tiên - 0977.401.907
Lượt truy cập: 3,208,715
Đang online: 55
blank