Bí quyết trữ đồ cực thông minh dành cho nhà chật - Thanh Trà

Tin tức

Bí quyết trữ đồ cực thông minh dành cho nhà chật

19/03/2019 8:53:57 Sáng

Cho dù bạn sở hữu một căn nhà nhỏ, hoặc méo mó hoặc chật chội đến mức không dám mua đồ nội thất thì hãy học bí quyết trữ đồ nhà của người Nhật Bản ngay sau đây bởi chỉ cần tinh ý một chút kèm theo cách bố trí thông minh và tinh tế thì bạn sẽ không làm hài lòng về không gian sống của mình. Dịch vụ bán đất quận 12 giá rẻ chia sẻ cho các bạn cách làm của người Nhật qua bài quyết này.

Bí quyết của người Nhật là biết cách tận dụng tối đa những khoảng trống không gian để cất đồ, vứt bỏ hoặc cất gọn tất cả đồ dùng mà họ không thực sự sử dụng thường xuyên để giúp nhà đẹp, thẩm mỹ.

Cách trữ đồ của người Nhật

bai tri nha

 Nhiều gia đình Nhật hiện nay vẫn còn ngủ trên những chiếc đệm trải trên sàn nhà kiểu truyền thống, nhưng đã có nhiều gia đình nâng sàn gỗ đặt một chiếc giường lên để tận dụng không gian. Dưới gầm giường ngủ, mọi người có thể kê một hoặc hai chiếc hộp nhỏ để chứa đồ. 

bố trí nhà cửa

 Với chiếc tủ âm tường thiết kế đơn giản đặt trong phòng ngủ họ có thể đặt những chiếc giỏ, giá để đồ lưu trữ được nhiều quần áo, phụ kiện. 

bo tri nha cua dep

 Những chiếc tủ kéo như thế này rất được các gia đình Nhật yêu thích vì toàn bộ kho thư viện sách có thể được xếp gọn gàng trong một các dãy ngăn kéo. 

bo tri nha chat

 Những hộp đựng đồ đa năng luôn được các bà nội trợ Nhật lựa chọn để làm đẹp cho ngôi nhà. 

bo tri nha cua

 Với những vị trí phía trên cánh cửa ra vào như thế này cũng là nơi cất đồ vô cùng gọn gàng mà không hề tốn diện tích. 

bo tri nha cua

 Thậm chí cạnh máy điều hoà cũng được tận dụng tối đa diện tích để cất những đồ dùng ít sử dụng trong gia đình. 

bo tri nha cua

 Thông thường nhiều gia đình hay để trống khu vực phía trên máy giặt nhưng người Nhật thì không. Giống như khu vực cửa ra vào, một chiếc kệ nhỏ xinh cũng đủ giúp bạn chứa được rất nhiều đồ đạc. 

bo tri nha cua

 Những bậc cầu thang trở thành những ngăn kéo hữu ích vừa dễ tìm, dễ lấy lại có thể cất được rất nhiều đồ đạc. 

bo tri nha cua

 Khu vực vệ sinh cũng được thiết kế để tận dụng tối đa từng góc nhỏ để trữ đồ. 

bai tri nha cua chat thanh gon gang

 Chiếc tủ đứng khi khép lại có kích thước 52x100x152 cm với diện tích 1,62 m2. Khi mở ra, đó là một không gian làm việc tiện ích với đầy đủ bàn làm việc, tủ đặt tài liệu, đồ trang trí. Với cách làm khoa học như trên bạn không còn phải lo lắng quá nhiều về không gian sống của mình hoặc không dám chi tiêu để mua sắm các vật dụng mà mình thích cho căn nhà. Bạn có thể có những ý tưởng tốt hơn, làm ngôi nhà của bạn đẹp hơn và thông minh hơn cho việc bố trí nhà cửa này. Chúc bạn thành công!