Căn hộ cao cấp tăng trưởng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam

Tin tức

Căn hộ cao cấp tăng trưởng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam

10/06/2019 2:59:31 Sáng

Biến động thị trường tài chính khiến việc đầu tư căn hộ được lựa chọn nhiều.

Với sự không ổn định của các loại hình đầu tư như vàng, USD, chứng khoán thì đầu tư căn hộ cao cấp lại đem đến tín hiệu tốt cho nhà đầu tư bất động sản, người mua nhà và cả thị trường kinh doanh nhà đất ở Việt Nam hiện nay. Các dự án căn hộ cao cấp tập trung đa phần ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, được các nhà đầu tư cam kết về tiến độ xây dựng và quan trọng là chào bán thị trường đúng thời điểm đem lại lợi nhuận cao. Một số căn nhà đang bán quận 12 dưới 3 tỷ cũng được nhiều người lựa chọn đầu tư song song với căn hộ cao cấp.

>>>Tin tức: Thị trường địa ốc Sài Gòn sốt xình xịch với phân khúc nhà 1 tỷ.

Theo thống kê sơ bộ, thị trường Hà Nội kể từ khi có tín hiệu phục hồi năm 2014 đến nay có khoảng gần 23.000 căn hộ cao cấp được chào bán ra thị trường, hầu hết đều ở khu trung tâm hoặc trung tâm mới của Thủ đô ở phía Tây. Những dự án điển hình tại Hà Nội trong thời gian qua có giao dịch mạnh như Times City giai đoạn 2, Goldmark City, Imperia Garden, Royal City, D’. Le Pont D’or,… Các căn hộ cao cấp đang tăng trưởng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam đây sẽ là một cơ hội lớn cho người có mức vốn nhàn rỗi.

Nguồn cung căn hộ cao cấp trên thị trường TP.Hồ Chí Minh-số liệu tương đối.

Trong khi đó, ở Tp.HCM, những dự án điển hình có quy mô lớn như Vinhomes Cetral Park, Masteri Thảo Điển, The Goldview, The Sun Avenue, Estella Heights, Him Lam Chợ Lớn,…nguồn cung căn hộ cao cấp tung ra thị trường thời gian qua ở thị trường này cũng lên tới khoảng 25.000 căn.

>>>Tham khảo: Những lý do căn hộ cao tầng được nhiều người ưa chuộng.

Theo báo cáo tình hình thị trường BĐS Tp.HCM năm 2015 của Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA), giá bất động sản tăng trung bình từ 5 – 6% so với năm 2014, cá biệt có dự án, có vị trí căn hộ giá tăng 10% – 15%, trong đó căn hộ cao cấp có mức tăng giá cao nhất khoảng từ 5-15%.

Báo cáo nghiên cứu quý 3/2015 của CBRE Việt Nam nhận định “các dự án mới và đang xây dựng có mức tăng giá cao hơn so với các dự án đã hoàn thiện trước đây”.

Bên cạnh đó, nhiều chủ đầu tư đã gia tăng giá trị bất động sản những dự án của mình bằng việc tăng đầu tư cho các tiện ích, dịch vụ, các yếu tố công trình xanh,…

Các dự án nhà đất cũng đang tăng trưởng không kém.

Sự tăng trưởng của phân khúc căn hộ cao cấp đã góp phần không nhỏ vào tình hình phát triển chung của thị trường bất động sản Việt Nam 2015 và hứa hẹn tăng trưởng hơn nữa trong tương lai. Kể cả nhà đầu tư lẫn khách hàng đều cảm thấy hài lòng vì những gì đã và đang nhận được từ các dự án căn hộ cao cấp, đáp ứng cuộc sống ngày càng “cao cấp” của người dân Việt Nam. Ngoài ra các dự án bán nhà quận 12, TP. Hồ Chí Minh cũng tăng trưởng không kém bởi sự quan tâm rất nhiều của mọi người.

Khách hàng có nhu cầu mua nhà quận 12 có thể truy cập vào trang web: http://nhadatthanhtra.com để tham khảo xem nhiều hơn mẫu nhà với hình ảnh do chính bên nhà đất Thanh Trà chụp lại. Khách hàng có thể xem xét lựa chọn chi tiết và liên lạc với chúng tối để được tư vấn xem nhà rõ hơn.