Những loại cây để bàn hút bức xạ máy tính tốt cho dân văn phòng.

Tin tức

Những loại cây để bàn hút bức xạ máy tính tốt cho dân văn phòng.

23/05/2019 8:04:55 Sáng

Bạn trải qua một thời gian khá dài ngồi trước máy tính, việc tiếp thu bức xạ trực tiếp khiến cơ thể bạn mệt mỏi, căng thẳng, đau nhức, khô da,… Để phòng tránh và cải thiện môi trường làm việc tốt hơn, nhà đất Thanh Trà quận 12 khuyên bạn nên đặt trên bàn làm việc của mình những loại cây sau để hút bức xạ từ máy tính giúp sức khỏe của mình được an toàn khỏe hơn.

7 loại cây nên đặt trên bàn làm việc 

1. Cây Nhện

Cây Nhện là loại cây cảnh có khả năng hấp thu ô nhiễm rất lớn, làm sạch hết những khí có hại trong nhà trong một thời gian ngắn. Cây Nhện còn có thể chuyển hóa chất khí gây ung thư trong không khí như Aldehyde formic thành đường và amoni acid. Cây có thể được thiết kế làm chậu để cạnh bàn làm việc.

>>>Tham khảo: Mẹo bài trí căn nhà để gia đình thêm hạnh phúc.

2. Cây lô hội

Loại cây này phần thân không phát triển, phần lá phát triển mạnh, lá rất mọng và chứa nhiều nước. Cây rất nhỏ gọn nên có thể đặt ở bất kỳ đâu, bàn làm việc, bàn trang điểm,…

Cây lô hội có khả năng tiêu diệt các vi sinh vật trong không khí, hấp thụ mùi khó chịu, làm sạch không khí. Ngoài ra, lô hội sẽ có thêm tác dụng phụ khi bạn bị ruồi muỗi hay các côn trùng cắn, dùng nhựa cây lô hội bôi vào vết sưng tấy sẽ hết đau rát.

3. Hoa thủy tiên

Hoa Thủy tiên cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho chức năng này. Vừa có hoa đẹp để chưng bàn, vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe.

>>>Tham khảo: Bí quyết trừ đồ thông minh cho những ngôi nhà chật.

4. Cây xương rồng

Xương rồng là loại cây cảnh khá phổ biến do dễ sinh trưởng và không cần chăm sóc quá nhiều. Hơn nữa, để xương rồng trên bàn làm việc hoặc trong phòng sẽ giúp hấp thu bớt bức xạ từ máy tính.

5. Cây trầu bà ta

Trầu bà ta là một trong những loại cây hấp thụ mạnh khí độc hại. Rất thích hợp đặt trên bàn làm việc vì ngoài vẻ đẹp nhỏ nhắn, xinh xắn đem lại sự thoải mái, tươi mát, chúng còn có khả năng hút các tia sóng, các bức xạ từ máy tính phát ra.

Hình ảnh có liên quan

6. Cây lưỡi hổ

Cây Lưỡi Hổ cũng là một trong số các loại cây có lá có khả năng hút các chất độc hại bức xạ từ máy tính…nên Lưỡi Hổ cũng là cây xanh được ưu chuộng trang trí trong văn phòng (nơi có máy tính). Lưỡi Hổ có thể làm cây để bàn hoặc trồng chậu đứng, chậu ốp gạch, ốp gỗ đem lại tính thẩm mỹ cao.

Những loại cây để bàn làm việc giúp hút bức xạ từ máy tính.

7. Cây hoa đá

Đặt một chậu sen đá cạnh nhỏ cạnh máy tính trên bàn làm việc, chúng chính là sự lựa chọn tối ưu để ngăn chặn các tia bức xạ. Loại cây này có thể hấp thụ tốt các chất bức xạ phát ra từ máy tính mà dòng cây này lại rất dễ chăm sóc, không hảo nước và ít cần tới ánh sáng.

Qua những loại cây này bạn vừa có thể trang trí cho góc làm việc của mình sinh động hơn, thú vị hơn, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, và phần nào chống các tia bức xạ từ máy tính ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Bạn đã lựa chọn được căn những căn nhà ưng ý với mới thu nhập của mình chưa? Nếu chưa bạn có thể truy cập vào trang web: http://nhadatthanhtra.com để lựa chọn những căn nhà bán và nhà thuê với mức giá tốt nhất. Dịch vụ tư vấn nhà đất Thanh Trà với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm trong nghề sẽ giúp khách hàng lựa chọn được căn nhà thích hợp nhất.