Những lý do căn hộ cao tầng được nhiều người ưa chuộng Thanh Trà

Tin tức

Những lý do căn hộ cao tầng được nhiều người ưa chuộng.

23/05/2019 8:57:49 Sáng

Theo truyền thống của người Việt, những ngôi nhà thấp, ở riêng biệt được ưu tiên lựa chọn cho cuộc sống thuận tiện trong sinh hoạt và đi lại. Nhưng ngày nay đa số những gia đình trẻ lại chọn những căn nhà cao tầng quận 12, và có thể là xu thế của tương lai. Dịch vụ bán nhà quận 12 chia sẻ một số lý do nhiều người lại ưa chuộng chọn căn hộ cao tầng như hiện nay. 

Giá tiền nhà tầng cao và tầng thấp như thế nào?

Tầng ở càng cao thì giá cả sẽ càng cao so với tầng thấp hơn mặc dù giá trị dịch vụ vẫn ngang nhau. Đó là quy tắc ” bất thành văn” mà các căn hộ cao tầng trung cấp hay cao cấp trên thế giới đều đang áp dụng.

Sở dĩ có quy tắc này là do các căn hộ ở tầng cao sở hữu những ưu điểm vượt trội: Căn hộ tầm nhìn đẹp giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

>>>Tham khảo: Xu hướng chọn nhà ở của những người thành đạt hiện nay.

nha-cao-tang

Những lợi ích đặc biệt mà các căn hộ ở tầng cao có thể mang lại như bạn có thể thư giãn ngắm bầu trời đêm vào mỗi tối, sự tĩnh lặng, không gian bình yên khi thức dậy vào mỗi sớm mai. 

Nếu căn hộ trên tầng cao ở Việt Nam hiện nay vẫn còn khiến người mua phân vân, thì việc lựa chọn căn hộ tại các dự án uy tín với quy mô và chất lượng đầu tư tốt có không gian sống vừa tiện nghi lại đi liền với tiện ích đồng bộ, hiện đại, có thang máy (độ rộng, tải trọng, hệ thống, tốc độ) được đầu tư sẽ giúp giải tỏa những lo ngại đó.

Tầng càng cao, tầm nhìn càng đẹp.

Như chúng ta đã biết, càng lên cao thì tầm nhìn càng rộng và đẹp. Ánh sáng và gió mát cũng tác động rất tốt đối với căn phòng và sức khỏe của gia đình. 

Với những căn hộ có vị trí đẹp thì lại càng tuyệt vời, đặc biệt là các căn hộ thông tầng Duplex hay Penhouse với những khung cửa nhìn ra bên ngoài thoáng rộng.

>>>Tin tức: Mẹo bài trí phong thủy hợp lý cho gia đình phong thủy.

Không khí trong lành, sạch sẽ.

Ở những tầng cao, không khí trong lành, thông thoáng hơn, hạn chế tiếng ồn, khói bụi, ẩm mốc, giúp chủ nhân căn hộ có không gian trong lành và hạn chế được các bệnh về đường hô hấp.

Ngoài ra, các căn hộ ở trên các tầng cao còn có những ưu điểm khác như: hạn chế được côn trùng, muỗi, dán,…

Tiêu chí đánh giá một dự án căn hộ là hiện đại và tiêu chuẩn không chỉ dựa trên các chỉ số kỹ thuật trong xây dựng, vật liệu, nội thất… mà còn là những giá trị về tinh thần giúp nâng cao chất lượng sống cho người sử dụng.

Những căn nhà quận 12 giá rẻ đang được bày bán với cả hợp lý phù hợp với thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh hiện nay. Bạn có thể truy cập vào trang web: http://nhadatthanhtra.com để tham khảo chi tiết từng căn nhà có đầy đủ diện tích mô tả chi tiết từng căn nhà đang được bán.