Sự phát triển bền vững cuộc sống bắt đầu từ những kiến trúc xanh

Tin tức

Sự phát triển bền vững cuộc sống bắt đầu từ những kiến trúc xanh.

26/05/2019 5:44:56 Sáng

Kiến trúc xanh đem lại không khí trong lành trong căn nhà.

Cuộc sống hiện đại và sự hài hòa trong các thiết kế xanh với môi trường sống là tiêu chuẩn cho sự phát triển bền vững trong tương lai của con người. Để có được một thiết kế xanh hoàn hảo thì phải tuân thủ các tiêu chí nào? Sau đây nhà bán quận 12 Thanh Trà chia sẻ cho quý vị và các bạn về sự phát triển bền vững mà một thiết kế xanh muốn hướng tới. 

Nhà đẹp trông cây xanh nhà đất Thanh Trà http://nhadatthanhtra.com

Kiến trúc xanh giúp bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp.

Kiến trúc xanh đáp ứng các tiêu chí về bảo tồn sinh thái, môi trường, hiệu quả sử dụng nước, năng lượng, vật liệu xây dựng và điều kiện sống tiện nghi cho con người. Tạo ra sự kết nối bền vững cho cuộc sống và hài hòa giữa các thiết kế nhân tạo và môi trường là những gì ghi nhận từ Hội kiến trúc sư Việt Nam.

>>>Tham khảo: Những loại cây giúp tránh bức xạ trên bàn làm việc.

Kiến trúc xanh làm nên một cuộc “cách mạng xanh”, đem đến sự phát triển bền vững về sinh thái, môi trường và kinh tế thông qua hiệu quả sử dụng không gian, tiết kiệm năng lượng cùng các tiện nghi cuộc sống mang lại lợi ích không chỉ cho chủ đầu tư, khách hàng mà còn cho cả cộng đồng.

Các mô hình xanh trên thế giới hiện nay.

Eco-Green City là một dự án theo mô hình xanh, đáp ứng tiêu chuẩn xanh mang đến môi trường sống thực sự gần gũi và gắn kết cùng thiên nhiên, tất cả vì mục tiêu hướng đến lợi ích lâu dài, giá trị bền vững cho cư dân. Dự án có tổng diện tích đất hơn 20.200m2 gồm 4 tòa tháp.

>>>Tin tức: Mẹo bài trí phong thủy cho gia đình hạnh phúc.

Các ưu điểm: khả năng chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao, thuận tiện cho công tác quản lý và kiểm soát chất lượng; tiến độ thi công nhanh; sạch sẽ và thân thiện với môi trường.chất lượng cấu kiện tốt; tiết kiệm nguyên vật liệu nên giảm được giá thành.

Các căn hộ của Eco-Green City sẽ không có dầm đi ngang giữa phòng, việc ngăn chia không gian cũng linh hoạt hơn, tối đa hóa công năng sử dụng trong căn hộ bằng lối thiết kế mở kết nối liên hoàn giữa không gian phòng khách và phòng ăn. 

Kiến trúc xanh mang đến cho thế giới những sự chú ý lớn. Những ý tưởng về thiết kế xanh luôn thu hút sự quan tâm của toàn cầu, vì cuộc sống tiện nghi và thân thiện trong tương lai của con người. 

Bạn có thể tham khảo các ngôi nhà xanh tại quận 12 hãy nhanh tay truy cập vào trang web: http://nhadatthanhtra.com sẽ được nhân viên tư vấn tận tâm. Nhà đất Thanh Trà địa chỉ uy tín đáng tin cậy mua bán kí gửi nhà đất quận 12.