Sự phát triển bền vững cuộc sống bắt đầu từ những kiến trúc xanh

Tin tức

Sự phát triển bền vững cuộc sống bắt đầu từ những kiến trúc xanh.

26/05/2019 5:44:56 Sáng

Kiến trúc xanh đem lại không khí trong lành trong căn nhà.

Đặc điểm của kiến trúc xanh: Cuộc sống hiện đại và sự hài hòa trong các thiết kế xanh với môi trường sống là tiêu chuẩn cho sự phát triển bền vững trong tương lai của con người. Để có được một thiết kế xanh hoàn hảo thì phải tuân thủ các tiêu chí nào? Sau đây bán đất nền quận 12 chia sẻ cho quý vị và các bạn về sự phát triển bền vững mà một thiết kế xanh muốn hướng tới. 

Nhà đẹp trông cây xanh nhà đất Thanh Trà http://nhadatthanhtra.com

Kiến trúc xanh giúp bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp.

Tiêu chí đánh giá kiến trúc xanh phải đáp ứng các tiêu chí về bảo tồn sinh thái, môi trường, hiệu quả sử dụng nước, năng lượng, vật liệu xây dựng và điều kiện sống tiện nghi cho con người. Tạo ra sự kết nối bền vững cho cuộc sống và hài hòa giữa các thiết kế nhân tạo và môi trường là những gì ghi nhận từ Hội kiến trúc sư Việt Nam.

>>Tham khảo: Tư vấn các loại cây nên để bàn làm việc cho dân văn phòng tiếp thêm sức sống.

Kiến trúc xanh làm nên một cuộc “cách mạng xanh”, đem đến sự phát triển bền vững về sinh thái, môi trường và kinh tế thông qua hiệu quả sử dụng không gian, tiết kiệm năng lượng cùng các tiện nghi cuộc sống mang lại lợi ích không chỉ cho chủ đầu tư, khách hàng mà còn cho cả cộng đồng.

Các mô hình xanh trên thế giới hiện nay.

Eco-Green City là một dự án theo mô hình xanh, đáp ứng tiêu chuẩn xanh mang đến môi trường sống thực sự gần gũi và gắn kết cùng thiên nhiên, tất cả vì mục tiêu hướng đến lợi ích lâu dài, giá trị bền vững cho cư dân. Dự án có tổng diện tích đất hơn 20.200m2 gồm 4 tòa tháp. Các mô hình kiến trúc hiện đại vẫn có đâu đó phong cách kiến trúc xanh có nét thiên nhiên.

>>Tin tức: Tư vấn các loại cây hoa mang ý nghĩa may mắn tài lộc cho nhà bạn dịp năm mới

Các ưu điểm: khả năng chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao, thuận tiện cho công tác quản lý và kiểm soát chất lượng; tiến độ thi công nhanh; sạch sẽ và thân thiện với môi trường.chất lượng cấu kiện tốt; tiết kiệm nguyên vật liệu nên giảm được giá thành.

Các căn hộ của Eco-Green City sẽ không có dầm đi ngang giữa phòng, việc ngăn chia không gian cũng linh hoạt hơn, tối đa hóa công năng sử dụng trong căn hộ bằng lối thiết kế mở kết hợp khách và phòng ăn.

Ứng dụng kiến trúc xanh trong xây dựng nhà phố

Có rất nhiều giải thương kiến trúc xanh được công bố và đấy chính là nguồn cảm hứng bất tận cho các kiến trúc sư ứng dụng vào các căn nhà dân dụng như kiến trúc xanh nhà ống, kiến trúc xanh nhà phố kiền kề.

Kiến trúc xanh mang đến cho thế giới những sự chú ý lớn. Những ý tưởng về thiết kế xanh luôn thu hút sự quan tâm của toàn cầu, vì cuộc sống tiện nghi và thân thiện trong tương lai của con người. 

Bạn có thể tham khảo các ngôi nhà xanh tại quận 12 hãy nhanh tay truy cập vào trang web: http://nhadatthanhtra.com sẽ được nhân viên tư vấn tận tâm. Nhà đất Thanh Trà địa chỉ mua bán nhà đất giá rẻ chính chủ uy tín tại quận 12.