Thị trường địa ốc Sài Gòn sốt xình xịch với phân khúc nhà trên 1 tỷ đồng.

Tin tức

Thị trường địa ốc Sài Gòn sốt xình xịch với phân khúc nhà trên 1 tỷ đồng.

22/05/2019 8:05:46 Sáng

Theo dự báo thị trường bất động sản Việt Nam từ các chuyên gia thì phân khúc căn hộ cao cấp sẽ “đổ bộ” Sài Gòn với rất nhiều dự án thu hút sự quan tâm của mọi người khi nhu cầu mua nhà, căn hộ đang nóng những tháng trở lại đây. Phân khúc nhà ở tầm trung dự báo sẽ nóng nhất thị trường với các căn hộ trên 1 tỉ đồng chất lượng được rao bán. Hãy cùng nhà đất Thanh Trà quận 12 tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Thị trường nhà 1 tỷ đồng hút khách mua nhà ở Sài Gòn.

Hướng đi của nhiều chủ đầu tư có uy tín và tiềm lực đang thay đổi tư duy phát triển dự án, tăng đầu tư cho các dịch vụ tiện ích ở mỗi dự án, đầu tư công nghệ để đạt chất lượng nhà ở tốt đang được người dân quan tâm. Những dự án được đầu tư không gian sống và tiện ích được các chủ đầu tư xem là yếu tố quan trọng để tăng sức cạnh tranh, thu hút khách hàng. Bạn có thể tham khảo một nhưng căn nhà đang bán tại quận 12 hiện nay có mức giá khoảng 1 tỷ đồng.

>>>Tham khảo: Xu hướng chọn nhà ở của những người thành đạt hiện nay.

Đầu tư vào các dự án đáp ứng được nhu cầu thật, sản phẩm phải đáp ứng đúng nhu cầu đang là hướng đi của nhiều doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Theo Ban tổ chức Viethome Expo với chủ đề “Ngày hội mua – bán nhà giá trị thật”, sẽ là nơi hội tụ rất nhiều sản phẩm nhà ở đa dạng từ căn hộ, đất nền đến nhà phố của hàng trăm dự án, hàng trăm doanh nghiệp BĐS tham gia.

nhà đẹp có gia tầm 1 tỷ tại quận 12 Hồ Chí Minh.- Nhà đất Thanh Trà

Cũng theo thông tin từ Ban tổ chức, điều đáng lưu ý của thị trường địa ốc Sài Gòn và tháng 7 tới đây chính là dòng sản phẩm trên dưới 1,5 tỷ đồng. Bởi trong sự kiện có quy mô lớn với hàng loạt chủ đầu tư bung hàng như Nam Long, Sacomreal, Thuduc House, Him Lam…đều tập trung ở phân khúc này.

Nguồn cung cấp cho nhà ở giá rẻ và trung bình hiện nay.

Có thể thấy nguồn cung nhà ở giá rẻ và trung bình sẽ đổ bộ thị trường trong những tháng cuối năm. Nhiều đơn vị sẽ tung ra loạt dự án như Thuduc House với TDH Phước Long, Q.9, Khu nhà ở TDH Tocontap Q.9, TDH – Trường Thọ (Q.Thủ Đức), TDH – Phước Bình, Q.9); Loạt dự án đất nền như Khu dân cư Bình Chiểu tọa lạc tại mặt tiền đường Ngô Chí Quốc, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức; dự án Phước Long Spring Town quận 9;…

>>>Tham khảo: Thị trường đất thổ cư quận 12 thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều công ty địa ốc khác cho biết cũng sẽ bung ra thị trường loại sản phẩm căn hộ có giá từ 1 – 1,5 tỷ đồng như Him Lam, Sacomreal với 3 dòng sản phẩm từ cao cấp tới bình dân như Carillon, Jamona và Charmington;…

Tình hình giá các căn hộ tầm trung tại Sài Gòn.

Tình hình biến động về căn hộ tầm trung ở thị trường địa ốc Sài Gòn ảnh hưởng đến sức mua ở các phân khúc bất động sản khác nhưng vẫn ổn định. Lý do căn hộ tầm trung chủ yếu dành cho người có thu nhập vừa và thấp và có xu hướng sống tiết kiệm ở thành phố.

nhà đẹp có gia tầm 1 tỷ tại quận 12 Hồ Chí Minh.- Nhà đất Thanh Trà

Bạn cũng có thể thay thế các căn hộ bằng việc lựa chọn các căn nhà quận 12 ở trong hẻm hoặc khu dân cư ven thành phố giá thành lại vừa rẻ vừa tiện lợi. Mà khi sống ở những khu ven thành phố nhu cầu tiều dùng của người dân có thu nhập thấp lại dễ dàng sống hơn so với các khu vực trung tâm thành phố.

Một số địa chỉ uy tín để lựa chọn nhà đất quận 12 là Nhà đất Thanh Trà bạn có thể truy cập vào web site: http://nhadatthanhtra.com khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo những căn nhà đang bán với diện tích và giá tiền phù hợp với nhu cầu đang có của chính mình.